Thanh Long Sấy Lạnh
Thanh long sấy khô được sản xuất từ 100% thanh long tươi, hoàn toàn không thêm phụ gia, không chất bảo quản, rất tốt cho sức khỏe. Có thể dùng để bổ sung dưỡng chất, vitamin và khoáng chất.
Thanh long sấy khô

Quả Thanh Long đỏ được thu hoạch và tuyển chọn từ nông trại Hợp tác xã Lộc Thúy Quỳnh tại Vĩnh Phúc đạt tiêu chuẩn VietGap và sấy lạnh theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản nên giữ được toàn bộ giá trị dinh dưỡng của trái Thanh Long tươi.
Thanh long sấy khô được sản xuất từ 100% thanh long tươi, hoàn toàn không thêm phụ gia, không chất bảo quản, rất tốt cho sức khỏe. Có thể dùng để bổ sung dưỡng chất, vitamin và khoáng chất.
Ngoài ra, Thanh Long sấy là một trong những thực phẩm tốt cho bà bầu để bổ sung vitamin, đặc biệt Thanh Long sấy chứa nhiều Acid Folic tốt cho thai nghén và là dưỡng chất thiết yếu để ngăn ngừa khuyết tật bẩm sinh, là chất đặc biệt quan trọng trong 3 tháng đầu thai kỳ.
Hiện nay, Trái cây sấy khô, cụ thể là Thanh Long sấy khô trở thành một trong những các món ăn vặt ngon được ưa chuộng của người dân trên Thế giới.